ดันเจี้ยน Duality ใหม่ของ Destiny 2 เป็น ‘การปล้นจิตใจที่กล้าหาญ’ ของจักรพรรดิอวกาศที่ทุจริต

ด้วย Destiny 2: Season of the Haunted (เปิดในแท็บใหม่) ตอนนี้ถึงเวลาที่เราจะได้เห็นดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดที่จะเพิ่มเข้าไปในส่วนผสม: Duality การสืบเชื้อสายอันหนาวเหน็บในจิตใจที่แตกสลายของ Cabal Emperor ที่ถูกเนรเทศ Calus ที่ผู้เล่นจะ “ดึงความคิดที่กล้าหาญและขโมยความลับที่มืดมนที่สุดของเขา”

“พยานฯ เปิดใจให้ฉัน และฉันเห็นความปรารถนาที่มืดมนที่สุดของฉันได้เกิดขึ้นจริง” คาลุสกล่าวอย่างลาง ๆ “ฉันเป็นผู้ประกาศ ฉันคือจุดจบ”

นั่นฟังดูไม่ดีแน่! นานมากแล้วที่ฉันไม่ได้เล่น Destiny 2—อันที่จริงแล้ว เมื่อฉันดูครั้งสุดท้าย พวก Guardians เตะตูดของ Calus และย้ายไปทำอย่างอื่น แต่ดูเหมือนว่าชายร่างใหญ่อาจจะล้มลงแต่ไม่ออกมา ดังนั้นฉันจึงเช็คอินกับ Destineers ปัจจุบันสองสามคนที่ PC Gamer เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น

คิดว่าบางทีเขาอาจจะกำลังยุ่งกับฉัน แต่ฟิล ซาเวจ หัวหน้าบรรณาธิการของสหราชอาณาจักรก็พูดขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อให้มั่นใจว่าเขาไม่ได้: “นั่นสิ โดยทั่วไปแล้ว” เขายืนยัน

(ฟิลยังอธิบายให้ฉันฟังอีกว่าไม่ใช่ Calus ที่เราต่อสู้ในการจู่โจม Destiny 2 ครั้งแรก แต่เป็นหุ่นยนต์ยักษ์ที่อยู่ที่นั่นในฐานะส่วนหนึ่งของเกมโชว์เกี่ยวกับจักรวาล ตำนาน Destiny 2 นั้นดุร้าย)

The Duality ดันเจี้ยนกำลังถ่ายทอดสด Bungie เตือนบน Twitter ว่ามีปัญหาบางประการที่ผู้เล่นอาจพบในการเดินทาง ซึ่งหวังว่าจะได้รับการแก้ไขโดยเร็ว

Andy เล่นเกมบนพีซีมาตั้งแต่ต้น โดยเริ่มตั้งแต่ยังเป็นเด็กที่มีการผจญภัยแบบข้อความและเกมแอคชั่นดั้งเดิมบน TRS80 ที่ใช้เทปคาสเซ็ต จากที่นั่น เขาสำเร็จการศึกษาจนถึงยุครุ่งเรืองของการผจญภัยของ Sierra Online และซิมส์ Microprose เล่น BBS ในพื้นที่ เรียนรู้วิธีสร้างพีซี และพัฒนาความรักที่มีมาอย่างยาวนานในเกมสวมบทบาท ซิมที่สมจริง และเกมยิงปืน เขาเริ่มเขียนข่าววิดีโอเกมในปี 2550 สำหรับ The Escapist และพยายามหลีกเลี่ยงการถูกไล่ออกจนถึงปี 2014 เมื่อเขาเข้าร่วมกับ PC Gamer เขาครอบคลุมทุกด้านของอุตสาหกรรมตั้งแต่การประกาศเกมใหม่และบันทึกย่อไปจนถึงข้อพิพาททางกฎหมาย เนื้อ Twitch esports และ Henry Cavill เฮนรี่ คาวิลล์มากมาย